วันศุกร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2560

วันพฤหัสบดี ที่20 เมษายน 2560


บันทึกการเรียนครั้งที่ 9 (เรียนชดเชย)


สาธิตการสอนกิจกรรมเสริมประสบการณ์
เลขที่ 6 นางสาวเปมิกา ชุติมาสวรรค์
หน่วย ( อาหารหลัก 5 หมู่ ) 
>> วันจันทร์<< ประเภทของอาหารหลัก 5 หมู่



เลขที่ 1 นางสาวจงรักษ์ หลาวเหล็ก
>>วันอังคาร<<จัดหมวดหมู่อาหาร



เลขที่27 นางสาวยุภา ธรรมโคตร
>>วันจันทร์<<ประเภทของข้าวหน่วย ข้าว  




เลขที่ 31 นางสาวประภัสสร สีหบุตร
>>วันอังคาร<<  ลักษณะของข้าว




 เลขที่ 22 นางสาวศุทธินี โนนริบูรณ์
หน่วย ผักสดสะอาด 
>>วันอังคาร<<









การนำไปใช้
- นำไปเป็นแนวทางในการเรียนการสอน รวมถึงเทคนิควิธีการสอนต่างๆ ที่อาจารย์แนะนำในการสอนกิจกรรมเสริมประสบการณ์


ประเมิน
ประเมินตนเอง

-มาเรียนตรงเวลา แต่งกายถูกระเบียบ ให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรม ตั้งใจฟังอาจารย์สอน

ประเมินเพื่อน

-เพื่อนมาเรียนตรงเวลา  แต่งกายถูกระเบียบ 

ประเมินอาจารย์

-อาจารย์มาสอนตรงเวลา 

ประเมินห้องเรียน

-ห้องเรียนสะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ








ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น